[5 SỰ THẬT] Về Công Ty TNHH Xây Lắp An Quảng Bạn Phải Biết

Cũng như những công ty khác hoạt động trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Sự thật về công ty tnhh xây lắp an quảng thì công ty TNHH Xây Lắp An Quảng là đơn vị chuyên thi công về các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc cung cấp và lắp đặt các dòng máy bơm nước. Sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển. Và các phụ kiện lắp đặt cho công trình và nhà ở…

Không như những gì bạn thấy, An Quảng đã đi sai sự thật

  • An Quảng cam kết là bán hàng chính hãng, hàng thật. Nhưng thật ra lại còn cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm (CO, CQ).
  • An Quảng nhận giao hàng tận nơi. Nhưng đã không những giao đúng thời gian, địa điểm mà còn hỗ trợ tư vấn kĩ thuật cho khách hàng.
  • An Quảng nhận sản xuất, lắp đặt tủ điện cho các dự án, công trình. Nhưng lại kèm theo sơ đồ hướng dẫn sử dụng và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.
  • An Quảng ngoài làm dự án thì vẫn bán lẻ tại cửa hàng. Nhưng lại có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ.
  • An Quảng nhận bảo hành tất cả các dòng bơm nước chính hãng nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

CHÍNH VÌ HÀNH ĐỘNG KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT. NÊN ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG PHÀN NÀN. VÀ ÀO ẠT ĐẾN ĐỂ BỊ AN QUẢNG TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY BƠM, TỦ ĐIỆN.

An Quảng tự hào là đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm bơm nước uy tín, chất lượng cao. Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu tại miền trung. Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com


Chat Facebook Zalo: 0905.468.093
Hotline: 0901.120.122