Máy bơm chìm thoát nước mưa lũ, bơm chống ngập APP

Máy bơm chìm thoát nước APP

Với thực trang mưa lũ hiện nay, có rất nhiều nhà máy, công trình tìm mua máy bơm chìm thoát nước để chống ngập. Máy bơm APP với nhiều model được thiết kế theo từng hạng mục sử dụng khác nhau. Vậy dòng bơm chìm nào của APP được sử dụng trong việc chống ngập, thoát nước mưa lũ? Chúng ta cần tìm hiểu về hạng mục bơm này nhé!

Máy bơm chìm thoát nước APP
Máy bơm chìm thoát nước APP

Máy bơm chìm thoát nước là gì?

Có nhiều bạn vẫn chưa thực sự hiểu về dòng máy bơm này. Bơm chìm thoát nước là dòng bơm chuyên dụng. Được thiết kế đặc biệt để bơm và xử lí nước thải chứa lẫn các tạp chất như rác, bùn, cát,… Mà các dòng máy bơm thông thường không xử lí được. Do đó, hạng mục bơm này chủ yếu được sử dụng để thoát nước trong khu công nghiệp, công trình, tầng hầm các toà nhà, hộ gia đình,…

Nguyên lí làm việc của dòng bơm chìm thoát nước thải

Về nguyên lí chung, nước thải hay các chất lỏng được đẩy lên bởi cánh bơm, làm mất động năng của chúng trong bộ khuyếch tán. Nơi diễn ra quá trình chuyển đổi động học thành năng lượng áp suất. Đây là cơ chế hoạt động chính của máy bơm chìm nước thải ly tâm.

Các dòng máy bơm chìm thoát nước thường không có họng hút mà chỉ có họng xả. Vì khi thả chìm, nước ngập trực tiếp vào buồng bơm. Khi đó nước tự hút và đẩy lên họng xả. Máy bơm chìm nước thải thường có cột áp thấp, nhưng đổi lại lưu lượng nước ra nhiều.

Ứng dụng của máy bơm chìm thoát nước thải

Máy bơm chìm nước thải thường được sử dụng trong việc xử lí nước thải dân dụng và công nghiệp. Bơm thoát nước ngập úng, lũ lụt, bơm nước tưới tiêu trong thuỷ điện, thuỷ lợi…

Tuỳ vào thiết kế của dòng máy mà mỗi model sẽ có những ứng dụng cụ thể khác nhau.

Dòng máy bơm chìm thoát nước thải của APP

APP là thương hiệu máy bơm từ Taiwan. Đây là thương hiệu máy bơm uy tín, chất lượng. Với đa dạng chủng loại thiết kế cũng như ứng dụng. Để thoát nước ngập đòi hỏi bơm phải có lưu lượng lớn, cột áp đáp ứng yêu cầu. Trong số tất cả các dòng bơm của APP, dòng bơm BAS, BAV, SV, TAS, JK, DSK, DSP,… được sử dụng nhiều trong việc thoát nước.

1. Máy bơm chìm thoát nước thải BAS

BAS là dòng máy bơm chìm có thể dùng thoát nước ngập, hút hố móng công trình, bùn loãng,…

Máy bơm chìm thoát nước hút bùn loãng APP BAS được thiết kế với chân và đầu bằng gang. Phần thân bằng inox 304 không gỉ, phốt máy bơm bằng cacbon silic chất lượng chống rò rỉ, motor quấn bằng dây đồng chất lượng tăng tuổi thọ sử dụng máy.

Máy bơm chìm hút bùn loãng APP BAS có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm điện, không gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng và bảo trì.

Một số model của dòng bơm BAS như: BAS – 200, BAS – 200A, BAS – 300, BAS – 300A   

Máy bơm chìm thoát nước thải BAS
Máy bơm chìm thoát nước thải BAS

2. Máy bơm chìm thoát nước thải BAV

Máy bơm chìm hút bùn loãng BAV cấp nước cho nhà máy, dân cư, chung cư. Chuyên dùng để hút chất thải, bùn loãng, hố móng, công trình, với lưu lượng lớn. Thoát nước những nơi ngập úng, ứ đọng. Dùng trong công nghiệp xử lí nước thải như công ty thực phẩm, hóa chất, môi trường…

Máy bơm chìm hút bùn loãng BAV được thiết kế với chân và đầu bằng gang, phần thân bằng inox 304 không gỉ, phốt máy bơm bằng cacbon silic chất lượng chống rò rỉ, motor quấn bằng dây đồng chất lượng tăng tuổi thọ sử dụng máy.

Cánh quạt thiết kế hình xoáy giảm hao mòn. Cánh ly tâm hở, hút được lưu lượng lớn, đẩy cao thích hợp dùng trong công nghiệp.

Một số model của dòng bơm BAV như: BAV – 400, BAV – 400A, BAV-400S, BAV – 400ST

Máy bơm chìm thoát nước BAV
Máy bơm chìm thoát nước BAV

3. Máy bơm chìm thoát nước thải SV

Dùng để tưới và xả nước cho đất nông nghiệp và ao hồ. Được sử dụng tại các trạm bơm chuyển tiếp hay cửa cống để chuyển tiếp nước thải. Xả nước thải cho sản xuất chăn nuôi, thoát nước mưa, đài phun nước và vườn phun thuốc.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, vỏ bơm: Gang đúc FC25, Thân trên: Gang đúc FC20, Thân dưới: Gang đúc FC20, Vỏ inox AISI 304, Cánh bơm: đồng đúc nguyên khối, Buồng bơm: Gang đúc FC20

Một số model của dòng bơm SV như: SV-150, SV-750/750T, SV-750A, SV-1500/1500T, SV-1500A 

Máy bơm chìm thoát nước thải SV
Máy bơm chìm thoát nước thải SV

4. Máy bơm chìm thoát nước thải TAS

Máy bơm hút bùn loãng APP TAS cấp nước cho nhà máy, dân cư, chung cư gia đình cần sử dụng nước nhiều. Bơm hố móng, công trình, với lưu lượng lớn với lưu lượng tối đa lên đến 1900 lít/phút. Tháo nước những nơi ngập úng, ứ đọng. Bơm nước tát ao. Dùng trong các ngành công nghiệp cần xử lý nước thải như công ty thực phẩm, háo chất, môi trường…

Máy bơm hút bùn loãng APP TAS hệ thống chống rò rỉ điện cao IP68, từng cuộn lõi dây đồng bên trong có lớp giấy bảo vệ cách điện.

Vật liệu cánh quạt là FCD45 xử lý nhiệt, thiết kế hình xoáy giảm hao mòn. Cánh ly tâm hở, hút được lưu lượng lớn, đẩy cao thích hợp dùng trong công nghiệp. Được thiết kế với chân và đầu bằng gang, phần thân bằng inox 304 không gỉ, phốt máy bơm bằng cacbon silic chất lượng chống rò rỉ, motor quấn bằng dây đồng chất lượng tăng tuổi thọ sử dụng máy. Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm điện, không gây ồn, dễ sử dụng và bảo trì.

Một số model của dòng bơm TAS như: TAS-750, TAS-750A  

Máy bơm chìm thoát nước TAS
Máy bơm chìm thoát nước TAS

5. Máy bơm chìm thoát nước thải JK

Máy bơm chìm thoát nước thải APP JK cấp nước cho nhà máy, dân cư, chung cư gia đình cần sử dụng nước nhiều. Bơm hố móng, công trình, với lưu lượng lớn với lưu lượng tối đa lên đến 1900 lít/phút. Tháo nước những nơi ngập úng, ứ đọng. Bơm nước tát ao. Dùng trong các ngành công nghiệp cần xử lý nước thải như công ty thực phẩm, háo chất, môi trường…

Máy bơm hút bùn loãng APP JK có hệ thống chống rò rỉ điện cao IP68, từng cuộn lõi dây đồng bên trong có lớp giấy bảo vệ cách điện.

Vật liệu cánh quạt là FCD45 xử lý nhiệt, thiết kế hình xoáy giảm hao mòn. Cánh ly tâm hở, hút được lưu lượng lớn, đẩy cao thích hợp dùng trong công nghiệp.

Được thiết kế với chân và đầu bằng gang, phần thân bằng inox 304 không gỉ, phốt máy bơm bằng cacbon silic chất lượng chống rò rỉ, motor quấn bằng dây đồng chất lượng tăng tuổi thọ sử dụng máy. Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm điện, không gây ồn, dễ sử dụng và bảo trì.

Một số model của dòng bơm JK như: JK-20/20T, JK-30T, JK-50T, JK-75T

Máy bơm chìm thoát nước JK
Máy bơm chìm thoát nước JK

6. Máy bơm chìm thoát nước DSK

Máy bơm nước thải có tạp chất APP DSK dùng để cấp nước cho nhà máy, dân cư, chung cư, gia đình cần sử dụng nhiều. Bơm nước thải công trình với lưu lượng lớn. Tháo nước những nơi ngập úng, ứ đọng. Bơm nước tát ao. Tháo hút nước thải trong trại chăn nuôi, hố ga, các tòa nhà cao ốc, văn phòng…

Máy bơm nước thải có tạp chất APP DSK có hệ thống chống rò rỉ điện cao IP68, từng cuộn lõi dây đồng bên trong có lớp giấy bảo vệ cách điện.

Cánh quạt của máy có thiết kế hình xoáy giảm hao mòn. Cánh ly tâm hở, hút được lưu lượng lớn, đẩy cao thích hợp dùng trong công nghiệp. Được thiết kế với chân và đầu bằng gang, phần thân bằng inox 304 không gỉ, phốt máy bơm bằng cacbon silic chất lượng chống rò rỉ. Kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm điện, không gây ồn, dễ dàng sử dụng và bảo trì.

Một số model của dòng bơm DSK như: DSK-05, DSK-10, DSK-20/20T, DSK-30T, DSK-50T 

Máy bơm chìm thoát nước DSK
Máy bơm chìm thoát nước DSK

7. Máy bơm chìm thoát nước DSP

Máy bơm chìm hút bùn đặc APP DSP được sử dụng để hút các loại nước thải có chứa tạp chất. Bùn đặc trong công-nông nghiệp như nước thải chăn nuôi gia súc gia cầm, nước thải trong sản xuất thực phẩm. Hóa mỹ phẩm, nước hố móng các công trình xây dựng, thủy điện lớn, nước lũ ngập úng nhà xưởng, kho bãi. Các loại nước thải trong các nhà máy hóa chất…

Máy bơm chìm hút bùn đặc APP DSP-100T có cánh bơm được thiết kế ngăn chặn tắc nghẽn thích hợp bơm chất thải lẫn chất rắn, bùn đặc. Phớt cơ khí chịu mài mòn, chống rò rỉ, motor quấn bằng dây đồng giúp tăng thời gian sử dụng máy. Máy có thiết kế nhỏ gọn, công nghệ tiên tiến, động cơ tối ưu. Cấp cách điện F. Cấp độ bảo vệ IP68.

Một số model của dòng bơm DSP như: DSP-20T, DSP-30T, DSP-50T, DSP-75T, DSP-100T, DSP-150T 

Máy bơm chìm thoát nước DSP
Máy bơm chìm thoát nước DSP

Máy bơm nước An Quảng

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng(CQ).
Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Phí vận chuyển ngoại tỉnh tùy vào vị trí chúng tôi sẽ hỗ trợ và tính theo giá khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Bạn có thể xem thêm: máy bơm chìm hố móng Pentax


Chat Facebook Zalo: 0905.444.048
Hotline: 0901.120.122