Hưởng ứng Sự Kiện cơn mưa Quà Tặng máy bơm nước An Quảng

Ưu đãi sự kiện - giao hàng kèm quà tặng

Ngày 20/11/2019. Máy bơm nước An Quảng đã diễn ra sự kiện cơn mưa quà tặng. Sự kiện diễn ra được rất nhiều khách hàng hưởng ứng. Với mục đích của sự kiện đó là đem đến cho khách hàng một lựa chọn uy tín, chất lượng.

Quà tặng sự kiện
Quà tặng sự kiện

Sự kiện diễn ra được rất nhiều khách hàng hưởng ứng!

Mấy hôm nay, lượng khách đến mua máy bơm nước tại An Quảng trở nên đông đúc hơn, có nhiều khách hàng đến mua về để đó chứ chưa dùng đến. Vì họ tin dùng sản phẩm bên An Quảng, không ngại đến mua rồi giới thiệu bạn bè. Mua cho dự án, công trình khách sạn…

 Ưu đãi sự kiện - giao hàng kèm quà tặng
Ưu đãi sự kiện – giao hàng kèm quà tặng

Sự kiện khuyến mãi Black Friday được diễn ra sớm hơn 9 ngày tại An Quảng. Từ ngày 20/11/2019 – 29/11/2019. An Quảng đã lựa chọn những phần quà hấp dẫn cho cánh mày râu cũng như chị em phụ nữ. Khi mua máy bơm nước, khách hàng được tặng nào là voucher nghỉ dưỡng, vali cao cấp, bia, dao cậu râu… Ngoài ra còn được ưu đãi chiết khấu 10% trên hóa đơn.

Nhận ngay Vali nhựa cao cấp khi mua máy bơm nước trong thời gian diễn ra sự kiện
Nhận ngay Vali nhựa cao cấp khi mua máy bơm nước trong thời gian diễn ra sự kiện

Không chỉ đến cửa hàng mới nhận ưu đãi từ sự kiện, An Quảng giao hàng kèm cả ưu đãi!

Đáng lưu ý, đó là không chỉ ưu đãi cho khách hàng đến công ty mua máy bơm nước. An Quảng còn tạo điều kiện cho những khách hàng bận bịu, không có thời gian đến công ty. An Quảng đã chọn cách giao hàng kèm quà lẫn ưu đãi tận nơi cho khách. Vì hiểu được nhu cầu của khách hàng. An Quảng phục vụ chu đáo và mang đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Hiểu nhu cầu khách hàng, sự kiện mới diễn ra 2 ngày đã đạt được mọi người tích cực đón nhận!

Khuyến mãi trong kế hoạch sự kiện kéo dài 9 ngày, tạo khoảng thời gian cho khách hàng nắm bắt thông tin và chuẩn bị mua máy bơm nước tại An Quảng trở nên dể dàng hơn. Có nhiều khách rất hăng hái, đến mua máy bơm xong rồi mai lại đến tiếp. Bảo hàng tốt thế này không mua trong dịp này có phải là phí…

Sự kiện lớn, dành cho cả khách online lẫn offline. Nên công ty đã bố trí nhân lực để kịp thời đáp ứng những thắc mắc của quý khách về sự kiện. Chăm sóc khách hàng, kiểm tra tin nhắn khách gửi đến. Khách mua tại cửa hàng vẫn được đảm bảo phục vụ tốt nhất!

Nhận ngay thùng bia khi mua máy bơm nước trong thời gian diễn ra sự kiện
Nhận ngay thùng bia khi mua máy bơm nước trong thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện lớn, chất lượng lớn!

Sản phẩm bán với giá ưu đãi nhưng chất lượng không hề thay đổi, máy bơm chính hãng được nhập nguyên đai nguyên kiện. Giấy tờ Co, Cq đầy đủ cho quý khách có thể dể dàng nghiệm thu trong công trình. Bảo hành chính hãng cho quý khách! Hơn hết, quà tặng lại vô cùng chất lượng. Tất cả khách hàng đều được nhận ưu đãi khi mua hàng thời điểm diễn ra sự kiện. Quà được lựa chọn tỉ mĩ từ chiếc vali hay cái dao cạo râu, bia… không có trường hợp hư hỏng xảy ra khi mang tặng cho khách.

Nhận ngay dao cạo râu cao cấp khi mua máy bơm nước trong thời gian diễn ra sự kiện
Nhận ngay dao cạo râu cao cấp khi mua máy bơm nước trong thời gian diễn ra sự kiện

Diễn ra vào ngày 20/11/ 2019 – 29/11/2019. Công ty TNHH xây lắp An Quảng hi vọng sẽ trở thành nhà cung cấp máy bơm nước tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com

Xem thêm: dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong thành phố Đà Nẵng. Đối với khách ngoại tỉnh, công ty sẽ giao hàng tận nơi và tính phí ship tùy thuộc vào đơn hàng!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0905.468.093
Hotline: 0901.120.122