Máy bơm tăng áp lực nước – [Tri ân khách hàng ngàn quà tặng]

Cấu tạo máy bơm tăng áp lực nước APP HI-200

 Khi máy bơm chưa có, thì sinh hoạt cũng như sản xuất của con người hầu hết là thủ công. Chính vì thế mà năng suất không đạt hiệu quả cao. Nhưng từ khi máy bơm xuất hiện thì lại khác, từ việc lấy nước sinh hoạt. Cho đến lấy nước phục vụ các ngành công nghiệp và sản xuất trở nên dể dàng hơn. Ngày nay đã có rất nhiều dòng máy bơm được nghiên cứu và cho ra đời. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng bơm mới thì bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về dòng máy bơm tăng áp lực nước. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu rỏ hơn về vấn đề này nhé!

Ngàn quà tặng dành cho máy bơm tăng áp lực nước-máy rửa xe-máy bơm đẩy cao
Ngàn quà tặng dành cho máy bơm tăng áp lực nước-máy rửa xe-máy bơm đẩy cao

Máy bơm tăng áp lực nước là gì?

Máy bơm nước là thiết bị đã quá quen thuộc với mọi nhà. Nhưng nhắc đến máy bơm tăng áp lực nước thì chắc chắn có rất ít người biết đến. Máy bơm tăng áp có cấu tạo và nguyên lý làm việc giống với dòng máy bơm truyền thống. Máy bơm tăng áp ra đời để tăng áp lực trong đường ống dẫn nước để đưa nguồn nước lên trên nhanh và mạnh hơn. Hầu hết các hộ gia đình có bể nước cao, hay các công trình cấp nước cho tòa nhà, chung cư đều không thể thiếu máy bơm tăng áp.

Cấu tạo máy bơm tăng áp lực nước

Máy bơm tăng áp lực nước được trang bị thêm bình áp lực. Hay còn gọi là rơ le tăng áp được tích hợp tính năng tự động đóng ngắt, đây cũng chính là hai bộ phận duy nhất khác với máy bơm truyền thống.

Như các bạn đã biết thì để có thể tạo ra một áp lực lớn để đẩy nguồn nước từ dưới thấp lên cao. Thì không thể thiếu được bộ phận đó chính là bình áp lực. Chúng sẽ được dùng để nén chứa và tích trữ năng lượng thủy lực. Qua đó nguồn năng lượng này sẽ dùng để cung cấp và cân bằng khi áp tăng.

Cấu tạo máy bơm tăng áp lực nước APP HI-200
Cấu tạo máy bơm tăng áp lực nước APP HI-200

Nguyên lý hoạt động máy bơm tăng áp lực nước

Nước sẽ bị máy bơm đưa vào thân qua bộ xử lý và theo ông xã đi ra ngoài. Khi bạn thực hiện quá trình khóa van lại thì áp suất của máy bơm tăng áp tự động sẽ tăng cao qua đó nước sẽ được bơm đầy vào bình chứa áp.

Ngay lúc này thì lớp màng cho số được tích hợp sẵn bên trong máy sẽ giãn. Đồng thời khí nitơ được nén lại nên nước sẽ bị hắt ngược trở lại. Sau khi áp suất tăng cao thì các tiếp điểm của công tác sẽ được mở và máy bơm ngừng hoạt động. Mở van và áp suất đường ống giảm qua đó thì tiếp điểm của Rơle sẽ tự động đóng và sẽ hoạt động bình thường.

Các loại máy bơm tăng áp lực nước

Trên thị trường có khá nhiều loại máy bơm tăng áp. Điều này dẫn tới người tiêu dùng rất khó nắm bắt hết những thông tin về các dòng sản phẩm. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa hợp lý. Dưới đây là những thông tin về các loại máy bơm nước tăng áp có mặt trên thị trường hiện nay.

Máy bơm tăng áp lực nước mini

Bơm nước tăng áp mini là dòng máy bơm nước tăng áp có công suất nhỏ. Dòng máy bơm này được sử dụng chủ yếu để phục vụ cho những nơi có áp lực nước yếu. Hoặc được sử dụng cho các hộ gia đình không có bể chứa trên cao. Dòng máy bơm nước này sẽ giúp cho việc lưu thông áp suất nước trở nên mạnh mẽ hơn. Qua đó đáp ứng các yêu cầu như tắm giặt hoạt và phục vụ cho vận hành của máy giặt.

Máy bơm tăng áp lực nước mini cho máy giặt, vòi nước
Máy bơm tăng áp lực nước mini cho máy giặt, vòi nước

Máy bơm tăng áp lực nước điện tử

Máy bơm nước điện tử có khả năng tự động tăng áp lực nước khi mã lực của chúng giảm xuống thấp.

Điều này cũng là một trong những tính năng rất thông minh mà rất ít trong máy bơm nước có thể làm được. Dòng máy bơm này  được sử dụng mạch điện tử để ngắt điện, điểm đặc biệt ở trong máy bơm này đó chính là vận hành không gây tiếng động quá lớn dòng nước chảy ổn định và không xảy ra hiện tượng giật lác.

Máy bơm tăng áp lực nước điện tử
Máy bơm tăng áp lực nước điện tử

Máy bơm tăng áp lực nước nóng

Bơm tăng áp nước nóng là một trong những giải pháp hàng đầu cho gia đình dùng máy nước nóng. Máy bơm này có khả năng điều chỉnh tốc độ hoạt động dựa trên nguyên tắc cân bằng áp suất của đường ống. Vì thế mang lại cho ống xã một nguồn nước rất ổn định, đây là một trong những giải pháp an toàn và hợp lý. Dòng máy bơm tăng áp nước nóng này công suất khá nhỏ, nó được sử dụng chủ yếu cho các hộ gia đình, các khu chung cư, hay các căn biệt thự.

Máy bơm tăng áp lưc nước nóng Rheken
Máy bơm tăng áp lưc nước nóng Rheken

Máy bơm tăng áp lực nước công suất lớn

Đây là dòng máy bơm nước có công suất lớn đáp ứng được mọi nhu cầu người sử dụng. Dòng bơm nước này đáp ứng được khả năng điều chỉnh và vận hành nguồn nước cho các khu chung cư và căn hộ cao cấp. Đặc biệt là được sử dụng trong công nghiệp đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.

Máy bơm tăng áp lực nước công nghiệp
Máy bơm tăng áp lực nước công nghiệp

Các hãng máy bơm tăng áp lực nước tốt nhất hiện nay

1. Máy bơm tăng áp lực nước Pentax

Máy bơm nước Pentax có đầy đủ tất cả những dòng máy bơm. Máy bơm của thương hiệu này có hiệu suất sử dụng rất cao cũng như được nhiều người sử dụng. Đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Những dòng máy bơm do thương hiệu Pentax nghiên cứu và sản xuất đều đáp ứng được hầu hết các yêu cầu gắt gao của người dùng như: khả năng cách điện an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng, không phát ra tiếng động lớn khi sử dụng, lưu lượng nước đẩy ra luôn luôn ổn định. Bên cạnh đó thì mức giá mà thương hiệu Pentax đưa ra là rất phù hợp với đông đảo người dùng Việt. Vì thế mà bạn có thể xem việc lựa chọn thương hiệu Pentax là khá thông minh.

Máy bơm tăng áp lực nước Pentax
Máy bơm tăng áp lực nước Pentax

2. Máy bơm tăng áp lực nước Grundfos

Máy bơm tăng áp của Grundfos có khả năng giữ được áp lực nước ở mức độ cao cho các tòa nhà, hay các gia đình có chiều cao tối đa 3 tầng lầu. Kích thước của máy bơm tăng áp dân dụng Grundfos Scala2 và UPA15-120 AUTO rất nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình.

Máy bơm tăng áp Grundfos là loại tự động điều chỉnh áp lực bằng mạch điện tử vậy nên giúp giảm tiếng ồn khi máy hoạt động, rất phù hợp với việc lắp đặt ở gia đình và ở mọi vị trí ngay cả khi máy đặt sát bên cạnh phòng ngủ.

Máy bơm tăng áp lực nước Grundfos
Máy bơm tăng áp lực nước Grundfos

3. Máy bơm tăng áp lực nước Đài Loan APP

Máy bơm tăng áp APP đài loan được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiếp dẫn dịch thể tốt, đẩy rất cao, gọn nhẹ và không gây tiếng ồn. Thân máy gắn thêm 1 rơ le cảm ứng, tự động ngắt điện khi không có nước chạy qua máy bơm.

Cánh bơm bằng đồng, được thiết kế cân bằng tâm, giúp máy chạy êm, chống rung và chống ồn. Đồng thời cánh được thiết kế theo hình bánh răng, giúp lượng nước được đẩy lên nhanh hơn và nhiều hơn.

Máy bơm tăng áp lực nước APP
Máy bơm tăng áp lực nước APP

4. Máy bơm tăng áp lực nước Rheken

Máy bơm tự động tăng áp Rheken có động cơ được làm bằng đồng nguyên chất, trục động cơ được làm bằng thép không gỉ. Hộp điều khiển được lập trình tự động, đảm bảo máy vận hành hiệu quả và ít tốn điện nhất. Bình tăng áp được xử lý điện phân, chống ăn mòn hiệu quả.

Tự động tăng áp, bù áp cho máy giặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh. Tự động bơm khi mở vòi nước, vận hành êm, tiết kiệm điện.

Máy bơm tăng áp lưc nước nóng Rheken
Máy bơm tăng áp lưc nước nóng Rheken

5. Máy bơm tăng áp lực nước Panasonic

Máy bơm nước của Panasonic thì thương hiệu này có đầy đủ tất cả những dòng máy bơm nhằm mang đến cho bạn sự tiện nghi. Những chiếc máy bơm của thương hiệu này có hiệu suất sử dụng rất cao cũng như được đông đảo người dùng sử dụng, bởi chúng sử dụng đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy bơm tăng áp lực nước Panasonic
Máy bơm tăng áp lực nước Panasonic

Đến và lựa chọn dịch vụ tại An Quảng. Khách hàng không những hài lòng về chất lượng sản phẩm máy bơm nước. Mà còn ấn tượng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và khoa học của của cơ sở uy tín này. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi đồng hành và trải nghiệm cùng máy bơm nước An Quảng ngay hôm nay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com

Xem thêm: dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0905.468.093
Hotline: 0901.120.122