Những Lưu Ý [ QUAN TRỌNG ] Khi Mua MÁY BƠM CHỮA CHÁY

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Bơm PCCC

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Bơm Chữa Cháy. Công ty tnhh xây lắp An Quảng tư vấn và đánh giá các dòng bơm PCCC trước khi đưa ra quyết định mua cho khách hàng. Hỗ trợ báo giá và nghiệm thu máy bơm PCCC tốt nhất đến khách hàng.

Vấn Đề Cấp Thiết

Xã hội ngày càng trên đà phát triển. Các tòa nhà, cơ sở hạ tầng hiện đại. Song song với đó thì nhu cầu bảo về an toàn cháy nổ và PCCC là vô cùng tất yếu và hết sức quan trọng. Việc lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy là yếu tố bắt buộc.

Để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy. Do đó để hiểu rõ và biết chính xác dòng máy bơm nào tốt bài viết sau đây sẽ đánh giá một số lưu ý trước khi mua máy bơm chữa cháy thích hợp cho công trình của bạn.

Hệ thống máy bơm PCCC
Hệ thống máy bơm PCCC

 

Điều Cần Lưu Ý Đối Với Bơm Chữa Cháy

Thứ nhất, cần phải xem xét, đánh giá chọn dòng máy bơm chữa cháy thích hợp. Để các kĩ thuật viên của công trình đó sẽ đánh giá được cần lưu lượng nước bao nhiêu, cột áp bao nhiêu cho phù hợp cần bơm trong khoảng thời gian nhất định là 1 phút hay 1 giờ để có thể xử lý sự cố cháy nổ hoạt dập tắt kịp thời đám cháy.

Thứ hai, phải đánh giá được áp lực nước. Hiểu đơn giản, máy bơm chữa cháy bạn đặt gần hồ chứa nước,sau đó bơm lên bồn nước trên tòa nhà 18 tầng tức cao trung bình xác định là 54m (mỗi tầng cao 3m). Sau đó đánh giá độ ma sát và các khung cong của ống nước để tính ra mức áp suất lớn hơn khi chọn các dòng bơm có thông số bơm cột áp cao hơn 54m.

Thứ ba, cần tìm hiểu kĩ nguồn chất lỏng bạn bơm là gì. Đó là nước sạch, hay nước có chất bẩn, hoặc có lẫn tạp chất. Để chọn dòng bơm phù hợp tăng khả năng làm việc hiệu quả và tuổi thọ máy cao hơn.

Thứ tư, đối với các công trình nằm xa khu dân cư hay cần lưu động. Bạn hãy chọn các dòng chạy bằng động cơ lưu động xăng như tohatsu, hay động cơ diesel. Còn nếu tại các khu dân cư tòa nhà lớn là hết sức cần thiết. Nó sẽ bao gồm cả bơm chữa cháy điện , diesel, tủ điện, bơm tăng áp, bình tích áp..vv.

Máy bơm PCCC chạy xăng và tủ điện đk

Máy bơm PCCC chạy xăng và tủ điện đk

Tóm Lại

Máy bơm chữa cháy là một dòng máy bơm công suất lớn. Không phải ai cũng có thể hiểu kĩ về các dòng trên thị trường và các đặt điểm của từng dòng máy. Do đó tốt nhất trước khi mua hàng, bạn nên liên hệ tới các địa chỉ phân phối. Họ sẽ tư vấn kĩ cho bạn những điều cần và phù hợp nhất trước khi quyết định mua.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy nhưng bơm chữa cháy Grundfos, Pentax, Ebara,… là một trong những dòng bơm chữa cháy cao cấp nhất hiện nay. Tại Đà Nẵng, Nếu có nhu cầu mua và được tư vấn.

Hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật An Quảng. Đại lý phân phối các dòng máy bơm chữa cháy giá tốt trên thị trường.

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 

☎️ : 0901 120 122 – 0905 494 568
🏩 : 438 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng  

📧: bomnuocdanang@gmail.com

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: máy bơm chữa cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên lạc với An Quảng qua Zalo