Phớt máy bơm nước chính hãng – Phụ kiện máy bơm

phot-may-bom-nuoc

Phụ kiện máy bơm là những thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp. Bao gồm các thiết bị như công tắc điện, cánh máy bơm. Phớt máy bơm, co, van 1 chiều, công tắc phao, phao chống cạn, phao chống tràn…

Phớt máy bơm nước

Phớt máy bơm nước là chi tiết nhỏ bên trong bơm. Nhưng nó lại giữ chức năng vô cùng quan trọng là làm kín trục bơm và guồng bơm khi vận hành, tránh rò rỉ nước.

Với nhiều hãng máy bơm nước khác nhau như: Pentax, Grundfos, Ebara, App, Wilo, Ewara, Panasonic … mà mỗi NSX này lại trang bị cho mình dòng phớt khác nhau. Tuy nhiên tính năng của chúng thì đều giống nhau và có chung nguyên lý làm việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn chọn mua, sửa chữa thay thế các dòng phớt bơm nước. Bơm công nghiệp, bơm chữa cháy các loại với chất lượng cao!

phot-may-bom-nuoc
phớt máy bơm nước

Cấu tạo chung của phớt máy bơm nước

Phớt máy bơm nước được cấu tạo bởi hai mặt đá phíp, đính vào phần động (phần có lò so trắng).

Phần tĩnh được gắn trong hốc buồng bơm.

Phần động (phần quay Rotary) là phần được lắp vào trục và quay theo trục.

Phần lò xo Spring thường được gắn trên phần quay ( rotary ). Lò xo có nhiệm vụ đẩy ( nén ) phần quay áp sát vào phần tĩnh với một lực tiêu chuẩn làm cho chất lỏng không bị lọt ra ngoài khi máy hoạt động.

Trung gian ở giữa là phần bọc gioăng cao su để giữ nước sau khi ghép ta có 2 mặt đá nhẵn có thể quay quanh nhau giúp cho nước không thể lọt qua được.

thay phớt máy bơm
thay phớt máy bơm

Công dụng của phớt máy bơm nước

  • Lắp đặt trong máy bơm nước có nhiệm vụ làm kín trục bơm và guồng bơm khi thiết bị vận hành.
  • Với mỗi dòng máy bơm nước khác nhau mà lựa chọn phớt máy bơm cho phù hợp.

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com

 


Chat Facebook Zalo: 0905.468.093
Hotline: 0901.120.122