Phụ kiện máy bơm nước tại Đà Nẵng

Phụ kiện máy bơm nước - Tủ điện điều khiển máy bơm

Phụ kiện máy bơm nước

Cũng giống như bất kì thiết bị công nghiệp trên thị trường. Máy bơm nước khi sản xuất ra sẽ đi kèm hàng loạt các phụ kiện lắp thêm chức năng, hoàn thiện cho sản phẩm hoặc các linh kiện thay thế khi cần thiết.

Các thiết bị máy bơm nước dân dụng, máy bơm chữa cháy hay bất kì dòng máy bơm nào cũng vậy. Khi sản xuất đều có đi kèm đó gọi là phụ kiện máy bơm nước.

Phụ kiện máy bơm nước bao gồm những thiết bị nào?

Có rất nhiều loại linh phụ kiện máy bơm nước. Có thể kể tới như: tủ điện điều khiển máy bơm, phớt làm kín, phao báo mức, chống cạn, cánh máy bơm, …

Tủ điện điều khiển máy bơm nước

Khi bạn dùng máy bơm nhỏ, bơm dân dụng thì chỉ cần cắm điện sử dụng. Nhưng đối với những dòng máy bơm có công suất lớn hoặc bơm công nghiệp thì cần sử dụng đến tủ điều khiển.

Tủ sẽ có chức năng thay bạn điều chỉnh mọi thao tác vật lý. Bạn sẽ không phải trực tiếp điều khiển mà mọi thứ sẽ được tự động, được lập trình sẵn. Từ đó giảm bớt sức người, an toàn và đặc biệt là bảo vệ hệ máy bơm tránh các rủi ro không mong muốn. Tăng tuổi thọ bơm và các thiết bị liên quan.

Phụ kiện máy bơm nước - Tủ điện điều khiển máy bơm
Phụ kiện máy bơm nước – Tủ điện điều khiển máy bơm

Cánh máy bơm nước

Cánh máy bơm là phụ kiện được thay thế, sửa chữa rất nhiều. Vì chúng trực tiếp chuyển tải năng lượng thành năng lượng thủy lực. Chịu tải lớn và đôi khi là do con người vận hành sai hoặc bơm không đúng loại chất lỏng.

Cánh máy bơm khi thay yêu cầu phải đúng chủng loại, phù hợp chất lỏng cần bơm.

Cánh máy bơm nước - Phụ kiện máy bơm nước
Cánh máy bơm nước – Phụ kiện máy bơm nước

Bi, trục, phớt máy bơm nước

Máy bơm của bạn bị kẹt hay rò rỉ nước, đó là khi bộ bi, trục và phớt cần phải kiểm tra bảo dưỡng lại.

Những linh kiện này nếu sửa chữa, khôi phục cũng chỉ là tạm thời và không phải là phương án lâu dài. Lúc đó ta cần tìm mua chính xác các phụ kiện chính hãng đến từ nhà cung cấp uy tín.

Phớt máy bơm nước - Phụ kiện máy bơm nước
Phớt máy bơm nước – Phụ kiện máy bơm nước

Rơ le, phao, biến tần máy bơm nước

Đối với các dòng bơm tăng áp hay bơm chìm sẽ cần nhiều phụ kiện hơn như: Rơ le áp lực hoạt động theo cơ chế nén áp lực, biến thiên lò xo. Khi áp lực đường ống giảm, lò xo giãn làm rơ le nhảy kích hoạt bơm vận hành.

Bình tích áp, bộ biến tần cho máy bơm và bộ phao chống cạn giúp bơm không bị hỏng phớt. Thậm chí là hỏng động cơ khi nước cạn (hay còn gọi là hiện tượng bơm khan).

Biến tần, phao máy bơm nước - Phụ kiện máy bơm nước
Biến tần, phao máy bơm nước – Phụ kiện máy bơm nước

Máy bơm nước An Quảng

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất, cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng(CQ).
Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Phí vận chuyển ngoại tỉnh tùy vào vị trí chúng tôi sẽ hỗ trợ và tính theo giá khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Bạn có thể xem thêm: Máy bơm nước PCCC Pentax

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0905.444.048
Hotline: 0901.120.122