Thương hiệu máy bơm được ưa chuộng? Thương hiệu máy bơm nước phổ biến, chất lượng, uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường với đa dạng các thương hiệu máy bơm, hiện nay ta có thể thấy được Pentax, Ebara, APP, Rheken, Awashi là những thương hiệu đang được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên thị trường

                          những thương hiệu máy bơm phổ biến

Thương hiệu máy bơm Pentax

Thương hiệu Pentax là một thương hiệu máy bơm của Italy với sự đa dạng trong các chủng loại máy bơm Pentax luôn đáp ứng được các nhu cầu đến với khách hàng.

Dòng máy bơm Pentax luôn thể hiện sự uy tín của mình gửi đến khách qua chính chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của Pentax đa dạng từ máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm cứu hỏa… các sản phẩm luôn được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của thị trường. 

Pentax hiện đang là thương hiệu máy bơm nước được ưa chuộng nhất hiện nay trên nhiều quốc gia khác nhau.

                                                 máy bơm Pentax

Thương hiệu máy bơm Ebara

Bên cạnh máy bơm Pentax, thương hiệu máy bơm Ebara cũng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Dòng máy bơm nước Ebara có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, nhiều chủng loại bơm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đến nay, Ebara đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp không ngừng hoạt động và phát triển, giờ đây các sản phẩm của Ebara đã có mặt trên thị trường của rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, cũng như nhiều nhà máy ở nhiều nơi khác nhau.

Tất cả các sản phẩm máy bơm đều được An Quảng cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, và chứng nhận chất lượng của sản phẩm đến với khách hàng.

Thương hiệu máy bơm APP

Máy bơm nước APP đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, công suất. máy bơm được đa dạng từ các dòng bơm, với nhiều chủng loại phục vụ cho công nghiệp, bơm dân dụng, đến bơm chuyên dụng…

Bơm APP Đài Loan luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, cải thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng nhất, vì thế hiện nay bơm APP sẽ là một cái tên nằm trong sự lựa chọn sản phẩm khi chọn cho công trình của mình.

Một số sản phẩm nổi bật điển hình như máy bơm thả chìm được thiết kế dùng để hút nước sạch, nước thải,…bơm tăng áp, máy bơm cấp nước dân dụng: bơm hút sâu, bơm đẩy cao, bơm tự mồi,… phục vụ từng nhu cầu, ngoài ra còn có các dòng bơm khác phục vụ với các mục đích của chính ngôi nhà của bạn.

                                                     máy bơm APP

Thương hiệu máy bơm Rheken

Dòng máy bơm nước tăng áp Rheken thông minh còn được dùng để hút đường ống.

Với chức năng điều khiển bằng mạch điện tử, máy bơm thông minh này hoạt động tự động hoàn toàn tự bật và hút khi bể hết nước khi lắp phao cơ, tự ngừng khi đường ống không có nước trong vòng 8 phút, và tự chạy trở lại 1 tiếng 1 lần cho đến khi hút đầy bể chứa, có thể chịu nhiệt độ nước nóng lên đến 100 độ C.

                                                  Máy bơm Rheken

Thương hiệu máy bơm Awashi

Bơm tăng áp thông minh 2 trong 1 Awashi là thương hiệu Nhật Bản được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, thiết kế bắt mắt, có thể hoạt động khi ở ngoài trời và nơi có độ ẩm ướt. Máy bơm nước awashi vừa là một chiếc máy bơm cung cấp nước sinh hoạt, vừa là một chiếc bơm tăng áp cho các thiết bị sen vòi, phòng tắm.

Bơm Awashi được xuất xứ tại Trung Quốc, bơm được cung cấp cho hệ thống nước sinh hoạt, đám ứng được các yêu cầu bơm nước nóng, với trải nghiệm hoạt động có độ bền cao

                                                    máy bơm Awashi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN QUẢNG

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất, cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ).
Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Phí vận chuyển ngoại tỉnh tùy vào vị trí chúng tôi sẽ hỗ trợ và tính theo giá khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️Call/ Zalo: 0901.171.667 – 0901.120.122

  Email:  kinhdoanh@anquang.com – kinhdoanh1@anquang.com – phucnt@anquang.com

 Địa chỉ: Lô 04, Khu B2-2 Khu dân cư 223 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
Hotline: 0901.120.122