Máy bơm tăng áp biến tần

Máy bơm tăng áp biến tần

Máy bơm tăng áp biến tần là một loại máy bơm tăng áp, được lắp thêm bộ biến tần. Nhằm điều chỉnh áp suất của bơm, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng bơm. Và tiết kiệm từ 20% đến 40% điện năng, làm đơn giản hóa hệ thống cấp nước.
Máy bơm tăng áp biến tần Pentax - Italy
Máy bơm tăng áp biến tần Pentax – Italy

Biến tần là gì?

Biến tần là một thiết bị được thiết kế nhằm mục đích làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ và thông qua đó biến tần có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp, không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Biến tần thường sử dụng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây của động cơ để làm sinh ra từ trường quay.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy bơm tăng áp biến tần

  • Năng suất làm việc của máy đạt hiệu quả cao.
  • Kéo dài tuổi thọ của động cơ và các cơ cấu, thiết bị đi kèm nhờ quá trình khởi động và dừng động cơ diễn ra êm dịu.
  • Biến tần nhìn chung rất dễ sử dụng, tiện lợi, việc bảo dưỡng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công suất.
  • Giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình làm việc.
Máy bơm tăng áp biến tần
Máy bơm tăng áp biến tần

Ưu điểm

Máy bơm tăng áp biến tần là dòng bơm cao cấp, thông minh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và là một trong những dòng bơm tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ được tích hợp công nghệ biến tần nên dòng bơm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Bơm được tích hợp biến tần sẽ có thể tự động điều chỉnh vòng quay của động cơ, điều chỉnh lưu lượng và áp lực nước theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. 
  • Giúp tối ưu, bảo vệ bơm quá nhiệt, quá điện áp, chống quá dòng, bảo vệ chạy khô,…
  • Điểm mạnh của dòng bơm này là có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. Có thể tiết kiện lên đến 80% so với các dòng bơm thông thường.
  • Khi bơm hoạt động độ rung, độ ồn rất thấp giúp tăng tuổi thọ bơm.

Máy bơm nước biến tần tự động với điều khiển Inverter thông minh đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế. Cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Có thiết kế nhỏ gọn cho nhà phố nhưng hiệu suất cao. Bạn có thể tận hưởng dòng nước dồi dào, ổn định, liên tục ở tất cả đầu ra. Công tắc tự động mở và tắt đồng loạt cùng hoạt động của các vòi nước, đem đến sự thuận tiện, thích hợp với mọi ứng dụng đặc biệt là hộ gia đình, biệt thự, khách sạn mini.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:
☎️ : 0905.468.093 (Zalo) – 0901 120 122 (Zalo)
: ĐC: 438 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
       ĐC: Cao ốc Đại Thanh Bình, 911-917 Nguyễn Trãi, P. 14, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên lạc với An Quảng qua Zalo