Đặc điểm và Ứng dụng MÁY BƠM CHÌM HỐ MÓNG Xây Dựng

Việc thi công hầm móng đầu tiên của dự án là công việc khó khăn nhất. Nó yêu cầu độ chính xác để đảm bảo mức độ chất lượng tốt nhất của công trình. Vì vậy việc lựa chọn máy bơm hố móng hết sức quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những đặc điểm cũng như ứng dụng của máy bơm chìm hố móng!

Máy bơm chìm hố móng công trình xây dựng
Máy bơm chìm hố móng công trình xây dựng

Máy bơm chìm hố móng là gì?

Máy bơm hố móng là máy bơm thả chìm bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ các hố móng xây dựng. Bơm thường được sử dụng ở giai đoạn thi công nền móng cho các công trình. Những nơi ngập, lũ, nước tồn đọng nhiều làm ảnh hưởng tiến độ công trình.

Máy bơm chìm hố móng cũng tương tự như máy bơm chìm nước thải. Có thể bơm được nước có lẫn các tạp chất, cặn rác hữu cơ. Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi.

Máy bơm chìm hố móng có thân bơm, rọ hút đều tiếp xúc với dung dịch cần bơm. Để dung dịch ở mức ngập 2/3 thân bơm là sẽ đảm bảo bơm có thể vận hành tốt.

Máy bơm chìm hố móng trong xây dựng
Máy bơm chìm hố móng trong xây dựng

Ưu điểm của dòng máy bơm chìm hố móng:

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn hoặc rác hữu cơ.

– Một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dịch đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng.

– Lưu lượng làm việc trong một giờ có thể đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao nên có cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút.

– Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chăn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Ứng dụng của dòng máy bơm chìm hố móng:

– Bơm hút bùn loãng, nước thải ở hố móng công trình xây dựng.

– Hút bể phốt, hố ga, tầng hầm, bơm thoát sàn.

– Nạo vét cống rãnh, hệ thống nước thải thành phố.

– Bơm nước thải có lẫn rác, cẹn, khu công nghiệp nhà máy.

– Bơm xịt rửa, hút phân chuồng trại

– Bơm hút bùn ao hồ.

Một số dòng bơm chìm hố móng hiện nay

– Pentax: DP, DPV, DG, DGP…có xuất xứ Italy, đây là thương hiệu máy bơm nước lâu đời và uy tín trên toàn thế giới. Các sản phẩm mà Pentax cung cấp rất đa dạng, từ các thiết bị bơm cấp nước sạch đến các thiết bị bơm nước thải.

– Ebara: DW VOX, DML, DWO…cũng là một thương hiệu đến từ ItalyEbara cung cấp các dòng máy bơm đa dạng và phong phú. Thương hiệu này cũng chú trọng đến việc phát triển các dòng bơm ứng dụng cho việc hút bùn.

APP: BAS, BAV, SV, TAS, JK, DSP, … có xuất xứ từ Taiwan. Đây là dòng máy bơm chuyên dụng cho bơm hố móng, nước thải uy tín. Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt.

Các loại máy bơm chìm hố móng
Các loại máy bơm chìm hố móng

Những lưu ý khi chọn dòng máy bơm chìm hố móng

– Máy bơm hố móng là dạng máy bơm chìm có khả năng tháo lắp và di chuyển linh hoạt. Tiện lợi trong công việc di chuyển máy bơm trong công trình.

– Máy bơm cần chịu được mài mòn, vì trong nước hố móng thường lẫn các tạp chất trong nước như: bùn, cát, sỏi, Dễ gây mài mòn cánh cho những máy bơm bình thường được thiết kế để bơm nước sạch.

– Máy bơm cần đáp ứng được lưu lượng cột áp đủ lớn để đáp ứng những nhu cầu của dự án. Đảm bảo tính kĩ thuật tốt nhất.

– Chất lượng sản phẩm là vấn đề luôn được quan tâm nên tính tuổi thọ của máy bơm được quan tâm đến rất nhiều. Vì thế, những sản phẩm của Nhận hoặc Italy luôn là những sản phẩm đi đầu với chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Máy bơm nước An Quảng

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng(CQ).
Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Phí vận chuyển ngoại tỉnh tùy vào vị trí chúng tôi sẽ hỗ trợ và tính theo giá khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901 120 122 – 0905 494 568
🏩 : 438 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Xem thêm: máy bơm chìm hố móng Pentax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên lạc với An Quảng qua Zalo